DNTN Quảng Cáo Cọ Vàng

DNTN Quảng Cáo Cọ Vàng

DNTN Quảng Cáo Cọ Vàng

DNTN Quảng Cáo Cọ Vàng

DNTN Quảng Cáo Cọ Vàng, in offset, dich vu in nhanh, in an, in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy, in decal, in tờ rơi… brochure, tờ gấp, in namecard, in lịch, in thiệp, in áo thun…
Cọ Vàng lấy quá trình xây dựng thương hiệu của khách hàng làm thương hiệu của chính mình. Sản phẩm, dịch vụ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi trở nên nổi tiếng hơn, phát triển hơn… điều đó cũng nói lên rằng chúng tôi làm việc có hiệu quả
phoneh 0934 428 491 - 0919 21 03 21
diachih 48 Thông Tây Hội, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
emailh covangnguyentrung@gmail.com
IN NHANH LẤY NGAY
FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Tên của bạn Số điện thoại (bắt buộc) Địa chỉ Email (bắt buộc) Lời nhắn
DNTN Quảng Cáo Cọ Vàng
244 Lượt xem

Giới thiệu về DNTN Cọ Vàng


Chúng tôi là Doanh Nghiệp chuyên in ấn quảng cáo tại Khánh Hòa & Tp.HCM. Được thành lập từ năm 2008 cho đến nay bởi ông Hồ Quý. Mục đích thành lập ban đầu không phải là lợi nhuận, lợi nhuận chỉ là yếu tố cần thiết để chúng tôi thực hiện một mục đích cao cả hơn, đó chính là: Mang đến những giá trị tốt đẹp cho thương hiệu của khách hàng thông qua lĩnh vực in ấn. Để làm được điều đó, chúng tôi mang cái TÂM và cái TÌNH của mình vào trong sản phẩm mình làm. Điều đó được minh chứng bằng sự chỉnh chu trong từng màu mực, chữ viết và hình ảnh mà chúng tôi tạo nên trên từng sản phẩm.

 

Dịch vụ in ấn giúp thương hiệu phát triển

 

Cọ Vàng lấy quá trình xây dựng thương hiệu của khách hàng làm thương hiệu của chính mình. Sản phẩm, dịch vụ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi trở nên nổi tiếng hơn, phát triển hơn… điều đó cũng nói lên rằng chúng tôi làm việc có hiệu quả. Minh chứng của sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi chính là bạn – những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy đến với chúng tôi bạn sẽ được đối đãi giống như người một nhà, và chúng ta đang cùng nhau xây dựng thương hiệu chứ không phải là bạn thuê chúng tôi làm điều đó.

 

Vì sao nên chọn DNTN Quảng Cáo Cọ Vàng?


Hiện nay có rất nhiều các công ty in ấn quảng cáo khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn hợp tác với công ty nào. Liệu Quảng Cáo Cọ Vàng có phải là nơi đáng để bạn tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng”? Trước khi đưa ra quyết định nên chọn công ty nào, bạn hãy xem qua những lý do nên chọn Quảng Cáo Cọ Vàng để xem chúng tôi có phù hợp với bạn hay không.

Dịch vụ đa dạng: Quảng Cáo Cọ Vàng là công ty như: in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy, in decal, in tờ rơi… brochure, tờ gấp, in namecard, in lịch, in thiệp, in áo thun…

Đa dạng dịch vụ in ấn

 

Máy móc hiện đại: nếu bạn đang tìm kiếm công ty in offset tại Tp.HCM thì hãy chọn Quảng Cáo Cọ Vàng. Tại đây chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, nhập về từ các nước tiên tiến trên thế giới để mang lại công nghệ in vượt trội, chất lượng cao và thời gian in nhanh chóng.

Máy móc hiện đại

Mực và giấy loại tốt: chúng tôi sử dụng các loại mực và giấy tốt để tạo nên những sản phẩm in ấn không chỉ bền mà còn đẹp, lâu phai.

 

Mực in loại tốt

 

Nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm: nhân viên của chúng tôi từ bộ phận thiết kế cho đến in ấn đều được tuyển chọn kỹ càng, đào tào bài bản, làm việc lâu năm để tạo ra những sản phẩm tốt trong thời gian nhanh chóng.

Cảm ơn bạn vì đã bỏ thời gian tìm hiểu về Quảng Cáo Cọ Vàng. Nếu bạn quyết định chọn chúng tôi, hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây:

 

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN QUẢNG CÁO CỌ VÀNG

Trụ sở: 2213 Đại lộ Hùng Vương, P.Cam Lợi, Tp.Cam Ranh, KH

Chi nhánh: 656/88/8 Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Hottline: 0934 428 491

Skype: trung.design91

Website: covangprinting.com

Bài viết khác
Về đầu trang