IN NHANH GIÁ RẺ

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

BROCHURE, CATALOGUE

CHÚNG TÔI VÔ CÙNG TỰ TIN TRONG VIỆC THIẾT KẾ CATALOGUE VÀ BROCHURE VỚI 20 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH IN ẤN, QUẢNG CÁO.

IN ẤN, QUẢNG CÁO, THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP TỜ RƠI, CATALOGUE, BROCHURE, BĂNG RÔN, BANNER, BẢNG HIỆU ĐÈN, BẢNG HIỆU CHỮ NỔI,...
Một trong những yếu tố quan trọng của việc thiết kế brochure, catalogue từ lâu đã luôn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, là công cụ đắc lực thuyết phục khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của công ty. Vì Vậy, việc đầu tư để có được catalogue, brochure với thiết kế catalogue, thống nhất cùng bộ phận diện thương hiệu, nội dung súc tích, ngắn gọn mà vẫn đầy đủ thông tin, thu hút, thuyết phục người đọc là vô cùng cần thiết.
phoneh 0934 428 491 - 0919 21 03 21
diachih 48 Thông Tây Hội, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
emailh covangnguyentrung@gmail.com
VAI TRÒ CỦA VIỆC THIẾT KẾ BROCHURE, CATALOGUE
93 Lượt xem

Nếu bạn muốn có một sứ giả mang trọng trách truyền tải các thông điệp về công ty của bạn, về sản phẩm, các dự án của công ty bạn đến với khách hàng, thì sứ giả đó chính là cuốn brochure.

Brochure được coi là đại diện quan trọng nhất của công ty khi bạn bạn không có mặt tại đó. Một brochure được thiết kế tốt sẽ là một đầu tư hiệu quả, mang lại những lợi ích rõ rệt cho doanh nghiệp.

CHÚNG TÔI VÔ CÙNG TỰ TIN TRONG VIỆC THIẾT KẾ CATALOGUE VÀ BROCHURE VỚI 20 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH IN ẤN, QUẢNG CÁO.

Tạo sự gần gũi giữa sản phẩm của quý công ty với những khách hàng tiềm năng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cũng với chuyên viên biên tập nội dung giàu kinh nghiệm, in nhanh giá rẻ sẽ giúp bạn có được cuốn catalogue và brochure thu hút về mặt hình ảnh và hấp dẫn về mặt nội dung, thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của nhãn hàng.

Bạn đang quan tâm tới nhu cầu của khách hàng và đang cố gắng với khả năng cao nhất để đưa sản phẩm và dịch vụ tới tận tay khách hàng. Bạn cần một ấn phẩm chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình. Thiết kế catalogr là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề đó. Một thiết kế catalogue được thiết kế tốt không chỉ cung cấp những thông tin cẫn thiết tới khách hàng mà còn thể hiện được những thông điệp mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng.

Tạo được ấn tượng đầu về tính chuyên nghiệp, uy tín của công ty bạn đối với khách hàng, với dịch vụ thiết kế catalogue của Cọ Vàng  sẽ mang tới cho bạn một ấn phẩm chuyên nghiệp, như ý thể hiện được mục tiêu tôn vinh sản phẩm, thương hiệu và có sức hút với khách hàng. Hãy thiết kế Catalogue tại quảng cáo Cọ Vàng để hiểu được sự khác biết của một dịch vụ chuyên nghiệp.

 

BẢNG GIÁ IN BROCHURE , TỜ RƠI ....

IN ẤN CỌ VÀNG

Khánh Hòa: 2213 Đại lộ Hùng Vương, P.Cam Lợi, Tp.Cam Ranh, KH

Hotline: 0919210321

TP Hồ Chí Minh: 48 Thông Tây Hội, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hottline: 0934 428 491

Skype: trung.design91

 Website: covangprinting.com

Bài viết khác
Về đầu trang